Thủ thuật galaxy note8: đừng quên những cử chỉ vân tay tuyệt vời

Van Thanh Nhan 18/11/2017

Thủ thuật Galaxy Note8: Đừng quên những cử chỉ vân tay tuyệt vời

Các cử chỉ vân tay trên Samsung Galaxy Note 8 giúp chủ sở hữu sử dụng các thao tác tiện lợi hơn nhất là khi truy cập khay thông báo trên một màn hình cao.

 

Đừng quên những cử chỉ vân tay trên Galaxy Note 8

 

Vị trí của bộ cảm biến dấu vân tay trên flagships 2017 của Samsung chưa thực sự lý tưởng. Một số người dùng đã bỏ qua nó để sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoặc iris scanner cho tiện lợi hơn. Các cảm biến vân tay trên Galaxy Note 8 có thể ít được sử dụng nhưng nó vẫn hữu ích cho an ninh, cũng như việc tận dụng để truy cập nhanh các thông báo trên màn hình chủ, Samsung Pay...

Cử chỉ dấu vân tay đã được giới thiệu trên Galaxy S8 và S8 Plus, và họ cũng có sẵn trên Galaxy Note 8. Khi được kích hoạt, những cử chỉ cho phép bạn swipe xuống từ bất cứ nơi nào trên thiết bị để kéo ngăn thông báo (và đóng nó lại bằng cách vuốt lên). Trên màn hình chủ, bạn có thể vuốt lên trên cảm biến vân tay để truy cập Samsung Pay. Cử chỉ đặc biệt này không phải là hữu ích, tuy nhiên, vì nó dễ dàng hơn việc di chuyển ngón tau từ phía dưới cùng của màn hình chủ để mở Samsung Pay.

 

Đừng quên những cử chỉ vân tay trên Galaxy Note 8

 

Tất nhiên, những người không thích thậm chí cho rằng cả hai cử chỉ là vô dụng, nhưng ít nhất là cảm biến có thể được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ giữ điện thoại của bạn bị khóa hoặc chứng thực thanh toán.

 


Đây là cách bạn có thể kích hoạt những cử chỉ

 

Để bật các cử chỉ dấu vân tay, đi đến ứng dụng Settings của điện thoại, chọn mục Tính năng nâng cao (Advanced features), tiếp theo là những cử chỉ cảm biến vân tay (Finger sensor gestures)

 

Đừng quên những cử chỉ vân tay trên Galaxy Note 8

 

Ở đây, bạn chỉ cần gạt nút ở phía trên cùng bên phải của màn hình là đã có thể kích hoạt tính năng nay. Bạn cũng có thể cho phép các cử chỉ Samsung Pay tương tác trên cảm biến vân tay nếu muốn.

Bạn có sử dụng cảm biến vân tay để truy cập vào các ngăn thông báo hay Samsung Pay? Cho mình biết nếu bạn gặp khó khăn trong việc kích hoạt tính năng này trên Galaxy Note 8.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN