Cách sạc pin iphone 7 plus

Van Thanh Nhan 18/11/2017

Học cách sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách đâu có khó

Nếu thực hiện cách sạc pin iPhone 7 Plus đúng chuẩn bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích. Cụ thể là chất lượng pin và thời lượng sử dụng pin của điện thoại sẽ được cải thiện đáng kể.

Bí quyết cách sạc pin iPhone 7 Plus đúng cách sẽ được chúng tôi chỉ dẫn ở dưới đây. Nếu không muốn thiết bị của mình sớm phải thay pin thì bạn nên thực hiện theo những lời khuyên được khuyến khích này.

1, Cách sạc pin cho iPhone 7 Plus khi mới mua

Khi mới mua iPhone 7 Plus về, thường máy chỉ có một dung lượng pin khá thấp nên việc bạn cần làm chính là sạc pin cho thiết bị sớm nhé. Thế sạc như nào mới là đúng cách?

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thay pin iPhone 6

‑ iPhone 7 Plus là thiết bị sử dụng loại pin Li-Po. Với loại pin này người dùng sẽ được bỏ qua thao tác sạc pin 8 tiếng trong lần đầu. Bạn chỉ cần sạc pin đến đầy mà thôi.

‑ Khi sạc pin cho iPhone 7 Plus, bạn hãy sử dụng đúng loại cáp sạc chính hãng và sử dụng nguồn sạc ổn định nhất, tránh làm gián đoạn quá trình sạc pin.

Sạc pin cho iPhone 7 Plus nên sạc đúng ngay khi mới mua

2, Sạc pin cho iPhone 7 Plus với những lần tiếp theo

‑ Với những lần sau bạn sẽ sử dụng hết dung lượng pin trong máy sau đó tiến hành sạc pin nhé. Vẫn giữ nguyên nguyên tắc cũ là phải sử dụng phụ kiện chính hãng để sạc pin cho máy.

>>> Dịch vụ Thay màn hình iPhone 6s

‑ Khi iPhone 7 Plus đã báo pin đầy bạn phải ngắt kết nối ra và đương nhiên là sử dụng máy một cách bình thường.

3, Một số lưu ý khi sạc pin cho iPhone 7 Plus

Bạn nên lưu ý những điều sau:

‑ Sạc pin với cáp sạc loại chính hãng cho máy, tránh sạc bằng loại dây hay củ sạc lô vì chúng là nguyên nhân chính làm cho pin nhanh bị chai đấy.

Sử dụng cáp sạc chính hãng

‑ Tuyệt đối không vừa sạc vừa xả pin: Vừa sạc pin mà vừa sử dụng sẽ làm cho nhiệt độ của máy không ổn định, có thể nóng lên rất nhanh, đôi khi còn gây cháy nổ.

Không nên vừa sạc vừa xả pin liên tục

‑ Đảm bảo nguồn điện thật ổn định khi sạc.

‑ Không sạc pin khi máy hoạt động hết công suất và đang bị nóng: Nếu iPhone 7 Plus của bạn vừa phải hoạt động nhiều như chơi game chẳng hạn, máy đang bị nóng thì đừng vội sạc pin cho máy. Hãy đợi một lúc để máy giảm bớt nhiệt độ đã.

‑ Không sạc pin cho iPhone 7 Plus qua máy tính vì nguồn điện cung cấp từ máy tính không đủ mạnh.

Bạn không nên sạc pin cho iPhone qua máy tính

‑ Xả pin và sạc full mỗi tháng 1 lần

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN